KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" TẠI TRÀ VINH

dokhoa 30/08/2022 09:25

Với phương châm “làm giàu tri thức, kết nối cộng đồng”, được sự giới thiệu của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đài PT-TH Hậu Giang tổ chức chương trình Học bổng Hoa lúa cho 5 em học sinh nghèo vượt khó học tốt của các trường THPT ở huyện Cầu Kè, Càng Long, Châu Thành và TP. Trà Vinh.

Quang cảnh buổi trao học bổng

Để được đến trường các em phải sớm tự lập, vất vả cùng gia đình trong cuộc mưu sinh. Dù có khó nghèo nhưng mỗi em vẫn luôn cố gắng, không từ bỏ việc học vì các em nhận ra rằng chỉ có con đường học vấn giúp gia đình em thoát khỏi cảnh khó khăn.

Trân trọng mọi cố gắng của các em, Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Hậu Giang cùng Đài Phát Thanh Truyền hình Hậu Giang trao đến các em 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 20 triệu đồng, san sẻ cùng các em và gia đình phần nào khó khăn, vất vả trong cuộc sống, chúc các em sẽ thành công trên bước đường tương lai!

Ông Cao Việt Bách - Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao học bổng đến em

Ngoài ra, để tiếp sức đến trường trong năm học mới Đài PT-TH Hậu Giang trao 50 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng dành tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Trà Vinh. Gửi gắm vào đây là niềm tin và hi vọng giúp các em vững bước đến trường, thực hiện ước mơ, hoài bão giúp ít cho bản thân, gia đình và xã hội.

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG