KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" KÌ 220

dokhoa 19/10/2022 09:49
Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 220 là em Thị A Thuyền, một người con của dân tộc Khmer và là học sinh lớp 11A2 của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Hậu Giang. Cuộc sống của gia đình rất khó khăn, cha thì làm thuê ngày đêm, sức khỏe ngày càng suy giảm. Mẹ cố gắng phụ giúp gia đình bằng việc cạo hạt điều và nuôi heo nhưng do dịch tả heo Châu Phi và diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19 đã dẫn đến mất giá. Gia đình cũng lâm cảnh nợ nần khó khăn. Chị gái phải tạm dừng con đường đến trường nhường lại ước mơ thành công cho em Thuyền tiếp tục thực hiện.
Quang cảnh buổi lễ
Dù hoàn cảnh không được như bao người nhưng em Thuyền vẫn không bỏ cuộc và không ngừng cố gắng, Thuyền nhận ra rằng chỉ có học vấn là con đường giúp gia đình thoát khỏi cảnh khó khăn. Thuyền có ước mơ trở thành một giáo viên tiểu học, để sau này rèn luyện và truyền đạt tri thức giúp những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn như em cố gắng hoàn thành được ước mơ và không chùn bước.
Ông Huỳnh Thanh Liêm - Đại diện Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang trao học bổng đến em
Trân trọng những nghị lực cố gắng của em Thị A Thuyền, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng học bổng Hoa Lúa, trao cho em số tiền 20 triệu đồng, mong em sẽ sớm đạt được ước mơ trở thành một cô giáo giỏi để mang chữ đến cho mọi người.
Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG