KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH "HỌC BỔNG HOA LÚA" KÌ 209

dokhoa 27/07/2022 15:47
Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 209 là em Nguyễn Thị Vân, học sinh lớp 11A7 trường THPT Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Nhà Vân thuộc diện hộ nghèo của thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp. Sau Vân còn 4 đứa em hiện học lớp 9, lớp 2, lớp 1 và em nhỏ mới 5 tuổi.
Gia đình không có ruộng đất, thu nhập dựa vào số tiền làm mướn của cha em nên cuộc sống rất khó khăn. Chi phí học hành của Vân và các em ngày càng nặng nhưng cha mẹ em luôn cố gắng cho các con đến trường. Sau giờ học, Vân và em trai học lớp 9 đi bắt ốc bán và phụ cha giăng lưới cho chồn hương ăn (gia đình vay ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phụng Hiệp một số tiền để mua chồn hương giống nuôi, mong muốn thoát nghèo). Vân là chị cả nên gánh vác việc nhà, phụ mẹ chăm các em. Ước mơ của em là thi vào ngành Quản trị kinh doanh để có công việc ổn định phụ gia đình chăm lo các em nhỏ.
Trân trọng sự cố gắng và nghị lực của em, Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang phối hợp cùng Đài Truyền hình phát thanh tỉnh Hậu Giang rất hân hạnh đồng hành cùng em, trao cho em suất học bổng 20 triệu đồng. Được tiếp thêm niềm tin, sức mạnh, tin rằng, em Vân sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua và lại có thêm động lực chinh phục những khát khao trong cuộc sống.
Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG